THƯ NGỎ

Với mục tiêu trở thành đơn vị thiết kế thi công và nhà thầu uy tín. Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên,tay nghề đội ngũ nhân lực công ty.
Chúng tôi luôn chú trọng và cho rằng con người là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của doanh nghiệp luôn tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ công nhân viên phát triển hết khả năng lao động và sáng tạo.
Chúng tôi luôn đề ra mục tiêu theo các quý trong năm và theo giao định kì 1 năm ,2 năm và 5 năm. Đối với kế hoạch 1 năm sẽ họp tổng kết giao ban theo quý để tổng hợp lại những kết quả đã đạt được và các mặt còn hạn chế cần khắc phục.Đồng thời họp giao ban tổng kết sau khi hoàn thiện xong một công trình, từ đó đưa ra chiến lược phát triển cho công ty.

Ông Nguyễn Trung Cường giám đốc công ty chia sẻ!

VỀ CHÚNG TÔI

Sự ra đời:

-Công ty tư vấn thiết kế Nhà Xinh Lào Cai được thành lập từ năm 2010 là đơn vị chuyên thiết kế các công trình nội thất biệt thự,nhà chung cư, nhà phố, nhà hàng khách sạn, kiot, cửa hàng, sân vườn, cafe khu nghỉ dưỡng sinh thái …. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều kinh nghiệm giàu tính sáng tạo, phong cách chuyên nghiệp và đội ngũ thi công nhiệt huyết đam mê với nghề, cẩn thận chu đáo mang đến giá trị đích thực, tiện nghi cho không gian sống gia đình bạn.
-Sở dĩ công ty có tên là Nhà Xinh Lào cai vì muong muốn mang đến cho quê hương Lào Cai những công trình đẹp, độc đáo, đặc sắc nhưng vẫn chú trọng vào yếu tố văn hóa vùng miền để tạo nên đặc trưng riêng

TẦM NHÌN

Hiện nay công ty tư vấn thiết kế Nhà Xinh Lào Cai

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị bao gồm:
*Đối với khách hàng: Công ty luôn đáp ứng và làm hài lòng khách hàng từ khâu thiết kế cho đến từng chi tiết thi công. Luôn đưa ra các ý tưởng thiết kế nhằm thuyết phục khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm thiết kế và dịch vụ chắm sóc khách hàng.
*Đối với cán bộ, công nhân viên: Công ty luôn tạo môi trường làm việc năng động sáng tạo. Đưa ra các chính sách tuyển dụng đào tạo và phúc lợi xã hội tốt nhất. Đào tạo chuyên môn cho các kiến trúc sư trẻ, tham dự các buổi talkshow do các trung tâm đồ họa tổ chức.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

*Sáng tạo trong thiết kế: Chúng tôi luôn đề cao và tập trung nghiên cứu để đưa đến khách hàng các sản phẩm thiết kế tôt nhất giá trị nhất.
*Chất lượng trong thi công: Thiết kế-thi công là 2 giai doạn gắn kết với nhau chúng tôi luôn đề ra mục tiêu thi công phải theo thiết kế. Với dội ngũ công nhân có bề dày kinh nghiệp cùng máy móc thiết bọ tiên tiến , chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.
*Sản phẩm cung cấp: Công ty chúng tôi đang tập chung vào các dự án thiết kế thi công hạng mục chung cư, văn phòng, khách sạn, quán cà phê, showroom, nhà hàng……

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Nhà xưởng sản xuất:
-Nhằm mục đích tạo đầu ra cho sản phẩm chất lượng nhất, xưởng sản xuất của công ty áp dụng quy trình công nghệ cho từng giao đoạn, sản phẩm được sản xuất từ khâu xử lí nguyên liệu đến khâu thành phẩm luôn là 1 quá trình liên tục.
-Đối với các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu nhưu gỗ Óc_Chó (Walnut Wood)
các sản phẩm nhập khẩu gỗ nguyên tấm được kiểm định kĩ về chất lượng gỗ độ ẩm của gỗ, trước khi đưa vào sản xuất thi công.
-Đối với dạng gỗ ván công nghiệp, veneer được sản xuất ngay tại nhà xưởng theo quy trình yêu cầu đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất.