Dịch vụ lập dự án của chúng tôi

Chúng tôi, Công ty Nhà Xinh Lào Cai tin chắc rằng với kinh nghiệm, uy tín và sự hiểu biết của đội ngũ chuyên gia sẽ giúp các Chủ đầu tư tạo lập được những dự án đầu tư có chất lượng, độ tin cậy cao, giúp chủ đầu tư đưa ra những quyết định chính xác trong quá trình đầu tư nhằm mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất liên quan đến Lập dự án đầu tư (Lập báo cáo kinh tế – kỹ thuật, báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, báo cáo nghiên cứu khả thi),  trong các lĩnh vực sau:

Lập dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng

Lập dự án đầu tư xây dựng công trình công nghiệp

Lập dự án đầu tư các công trình Giao thông

Lập dự án đầu tư các công trình thủy lợi

Lập dự án đầu tư các công trình Phòng cháy chữa cháy


Quy trình tư vấn lập dự án

Ở Nhà Xinh Lào Cai, chúng tôi thiết lập một quy trình tư vấn chuyên nghiệp và khoa học để loại trừ những yếu tố chủ quan của người lập dự án. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có một đội ngũ chuyên gia đa ngành đa lĩnh vực liên quan đến dự án cùng nhau thảo luận để tìm giải pháp cho dự án.

Chúng tôi tin rằng, một cách nhìn đa chiều và hệ thống về một vấn đề giúp chung tôi cung cấp một giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Quy trình tư vấn ở Nhà Xinh Lào Cai cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận vấn đề, dự án cần tư vấn

Bước 2: Báo giá và ký kết hợp đồng

Bước 3: Nhóm chuyên gia nhóm họp phác thảo, và giải quyết vấn đề

Bước 4: Tiến hành thực hiện và tư vấn

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và dịch vụ tư vấn

Bước 6: Báo cáo và chỉnh sửa theo yêu cầu của chủ đầu tư nếu có

Bước 7: Thanh lý hợp đồng